XỬ LÝ NHIỆT

VINAPALLET cung cấp biện pháp xử lý nhiệt bảo đảm yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISPM-15. Pallet được sản xuất tại VINAPALLET trước khi xuất xưởng đều được xử lý nhiệt để phòng chống côn trùng. Xử lý nhiệt pallet, nghĩa là pallet được hun nóng cho đến khi lõi gỗ của pallet đạt đến nhiệt độ thấp nhất là 56oC liên tục trong ít nhất 30 phút. Điều này giết chết bất kỳ côn trùng nào có thể sống trong gỗ. Pallet được xử lý nhiệt không độc hại cho sức khỏe của quý khách, hoàn toàn an toàn cho người tiếp xúc với pallet.

VINAPALLET có thiết bị xử lý nhiệt ngay tại xưởng sản xuất pallet, bảo đảm đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISPM-15 cho hàng hóa xuất khẩu. Pallet do chúng tôi sản xuất được đóng dấu xác nhận theo quy định của tiêu chuẩn quốc tế ISPM-15 và được cấp chứng thư chứng nhận lô hàng đã xử lý nhiệt. Nếu pallet không được đóng dấu xác nhận và cấp chứng thư theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISPM-15 hoặc những tiêu chuẩn này không được đáp ứng đầy đủ thì nhà xuất khẩu có thể bị thiệt hại lớn do phát sinh chi phí như phí lưu kho ở cảng, phí khử trùng hoặc hàng hóa có thể bị từ chối và phải quay về.

Cần lưu ý rằng dấu HT (dấu đã xử lý nhiệt) chỉ bảo đảm loại bỏ bất kỳ sự nhiễm bẩn nào đã xảy ra trước khi pallet được xử lý. Pallet sau khi xử lý nhiệt có thể bị tái nhiễm bẩn từ hàng hóa tồn trữ trên pallet hoặc từ các nguồn bẩn khác. Vì vậy, quý khách hãy nhận biết các nguy cơ nhiễm bẩn từ hàng hóa, kho, bãi, container và có sự ngăn ngừa cần thiết. Hãy khử trùng hàng hóa, khử trùng kho, khử trùng container… để bảo đảm hàng hóa của quý khách duy trì được chất lượng và an toàn tại mọi điểm đến. Nếu quý khách có nhu cầu khử trùng, xin liên hệ chúng tôi.

Điện thoại: 028. 3821 2578  hoặc Trúc: 090 964 98 94

dich-vu-4

 

 

 

Dịch vụ Related